GIẢI CỨU NGUỒN HÀNG KINH DOANH TỪ TRUNG QUỐC
Ngày 31/1, WHO chính thức tuyên bố dịch virus nCoV là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu.
Đến nay tất cả các cửa khẩu đường bộ tại Biên giới Việt Nam – Trung Quốc đã đóng cửa, tạm dừng thông quan hàng hoá ít nhất tới ngày 08.02.2020 tức ngày 15 tháng 01 tết âm lịch.
https://news.zing.vn/tam-dung-thong-quan-nhieu-cua-khau-o-lang-son-vi-virus-corona-post1040896.html
https://laodong.vn/xa-hoi/quang-ninh-tam-dong-cua-cac-diem-xuat-hang-cua-khau-phu-giap-bien-gioi-781260.ldo
Để hỗ trợ cho Quý đối tác và khách hàng, NhaphangQuangChau.com vẫn bố trí nhân sự đầy đủ tại các kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam, cam kết sẽ đồng hành với nỗ lực cao nhất của chúng tôi:
1. NhaphangQuangChau.com vẫn nhận hàng tại tất cả các kho hàng tại Trung Quốc đối với toàn bộ các đơn hàng “ký gửi” và “order”.
2. Kho hàng tại Trung Quốc duy trì nhận hàng tất cả các ngày trong tuần.
3. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ nhập hàng (phí order) và hỗ trợ kiểm đếm hàng miễn phí từ hôm nay tới khi có thông báo tiếp theo.
4. Miễn hoàn toàn phí lưu kho tại kho hàng Trung Quốc trong tối thiểu 30 ngày (tuỳ theo tình hình lưu thông hàng hoá chúng tôi sẽ hỗ trợ với nỗ lực cao nhất, không mưu cầu lợi nhuận).
5. Bố trí tất cả các hình thức vận chuyển và khai thác hàng có thể để đưa hàng về nhanh nhất và với chi phí rẻ nhất, mục tiêu không tăng chi phí vận chuyển cho tất cả các đối tác và khách hàng.
*** Lưu ý:
– Tất cả các đơn hàng ship hộ, vận chuyển từ hôm nay tới ngày 08.02.2020 đề nghị Quý đối tác, khách hàng xác nhận trước với nhà cung ứng sản phẩm tại Trung Quốc về hình thức chuyển hàng và thời gian chuyển hàng tới kho hàng của NhaphangQuangChau.com tại Trung Quốc.
– Tất cả các đơn Order hàng cần tạm ứng 100% giá trị đơn hàng (Áp dụng từ nay tới ngày 08.02.2020 trước khi có thông báo tiếp theo).
– Các thông tin và chính sách đặc biệt trong giai đoạn này sẽ được thông báo liên tục tới Quý đại lý, khách hàng sớm nhất có thể.
NhaphangQuangChau.com

Hãy làm theo những hướng dẫn sau đây để bảo vệ bản thân và người thân khỏi dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona (chủng mới) gây ra!

Follow these tips to protect yourself and your loved ones from Coronavirus!
#2019nCoV #novelcoronavirus